Bán Căn Hộ Q7 Saigon Riverside

Dự án Q7 Saigon Riverside Complex đã được hoàn thiện và bàn giao cho cư dân vào năm 2022. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa, mặt tiền đường Đào Trí, thuộc khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM. Dự án có quy mô 10.000m2, gồm 3 tòa tháp cao 25 tầng, cung ứng ra thị trường hơn 1.000 căn hộ.

Dự án Q7 Saigon Riverside Complex được chủ đầu tư Hưng Thịnh Land trang bị hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, bao gồm:

  • Hồ bơi
  • Khu vui chơi trẻ em
  • Phòng gym
  • Spa
  • Nhà hàng
  • Trung tâm thương mại
  • Khu công viên cây xanh

Dự án Q7 Saigon Riverside Complex là một dự án có vị trí đắc địa, tiện ích nội khu đa dạng và được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp và hiện đại.

Dưới đây là một số hình ảnh về dự án Q7 Saigon Riverside Complex đã được hoàn thiện và bàn giao cho cư dân:

Dự án Q7 Saigon Riverside Complex đã được cư dân đánh giá cao về chất lượng xây dựng, thiết kế và tiện ích nội khu. Cư dân tại dự án Q7 Saigon Riverside Complex đã có thể tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp và hiện đại.

Căn Hộ Q7 Saigon Riverside Complex
Căn Hộ Q7 Saigon Riverside Complex
Căn Hộ Q7 Saigon Riverside Complex
Căn Hộ Q7 Saigon Riverside Complex
Căn Hộ Q7 Saigon Riverside Complex
Căn Hộ Q7 Saigon Riverside Complex
Căn Hộ Q7 Saigon Riverside Complex

BẢN TIN HƯNG THỊNH

TIN DỰ ÁN HƯNG THỊNH

Theo thông tin từ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Đông Dương, dự án La Vida Residences đã hoàn thành 100% tiến độ thi công và bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 6 năm 2023.
Cập nhật tiến độ thi công mới nhất của dự án căn hộ biển Vũng tàu Pearl được Hưng Thịnh đầu tư tại bãi sau của Tp Vũng tàu. Vung Tau Pearl_Hưng Thịnh tọa lạc 26 Thi Sách TP Vũng Tàu, cách đường Thùy Vân và Bãi Sau chỉ 200m. Liền kề các resort lớn nổi
Cập nhật tiến độ thi công mới nhất của dự án Lavita Thuận An do Tập Đoàn Hưng Thịnh đầu tư tại Tp Thuận An, Bình Dương. Lavita Thuận An có quy mô hơn 2,8 ha được thiết kế 4 Block cao từ 33-38 tầng và 2 tầng hầm.
Dự án Q7 Saigon Riverside Complex đã được hoàn thiện và bàn giao cho cư dân vào năm 2022. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa, mặt tiền đường Đào Trí, thuộc khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM
Gọi zalo
0908953911